13 days old baby. Medyo matigas po pupu niya.

Ano po kailangan gawin para magbalik sa normal dati niyang pupu? Napalitan po kasi ng oras na pag-inom ng gatas niya. Parang nanibago po siya. 4 hours after po kasi siya before bago mag dede ulit. Ngayon pinalitan po oras ng pedia niya dapat 2-3 hours lang po. Nung pinalitan ko na po oras niya parang nanibago po siya, bigla medyu tumigas tae niya. Iyak siya pag-umire. Any advice po? TIA.#firstbaby #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

ganyan di baby ko, lalambot din po yan kapag nagtagal. di pa kasi sanay si baby, umiiyak din baby ko dati. nagtagal lumambot din.

3y ago

Pinalitan po ng Enfamil yung gatas niya. bonna po kasi siya before. okay na po siya now hehe. thankyou po sa pag sagot.