sss

ano po ilalagay na accnt dito??yung 10digits ba na accnt sa sss??tska ano po na password??

sss
4 Replies

Nkapagregister na po ba kyo sa online sss? dun po manggagaling ung username. Kung gumamit na rin po kayo ng sss online sa website, yung login credentials nyo po ang gagamitin nyo rin sa app

Nd mommy yung personal username mo..ako ginamit ko yung sa email add k pra mdali ko mtndaan then password mo n mdali mong mtandaan..

Need po muna kayong mag ONLINE REGISTRATION sa SSS website. Bago makapag open ng APP.🙂

Mag sign in ka muna ng account mo