Brown wet discharge

Ano po ibigsabihin pag ganto po lumabas sakin , brown na mabasabasa na parang may sipon 😁 sana may makasagot tnx po 🥰#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Brown wet discharge
9 Replies

ganyan din po ang case ko ngyon 3months turning 4months.3days ago nagsex kme ni hubby then nagkaroon ako nyan.bawal daw po sken kse po may history ako na nakunan.pwede daw ulit mangyari.kya now i take medicine pampakapit ni baby😒

3y ago

duphaston 10mg 2x a day

tnx po sa mga sagot nanganak na po ako , kinagabihan nyan pumunta na kami ng hosp open cervix n pla ako nun ,

nung nagkabrown discharge ako meron pala ako uti kaya mas mainam magpa check-up agad sa ob.

true hindi normal yan nagka uti ako kaya niresetahan ako ni doc. ng antibiotic

ako dn nag ka brown discharge pero wala uti binigyan ako ng pangpakapit.

Thats blood. Go to your OB or sa ER. Hindi yan normal

Ilang weeks na po kayong pregnant mi?

Ilang weeks ka nang pregnant?

baka uti