CEPHALIC OR BREECH

ano Po ibigsabihin kapag na bukol siya sa may puson??? ano Po kaya possible na position niya??? #

10 Replies

based on experience, nka breech sya mommy. pero iikot pa yan til the 36th week. now, nkacephalic na si baby, mas ramdam ko yung bukol around or above the pusod... pero better if you have it checked via ultrasound

try mo din po pakiramdaman ung sinok/hiccups niya saan banda mo nararamdaman, if sa bandang puson possible cephalic position niya if hindi naman possible breech

2y ago

same 34weeks din ako ngaun, mag 35 sa Saturday. 2nd baby ko ito 🥰

depende naman momsh e.. kasi si baby malikot sa tiyan.. so either tuhod or siko nya yan.. pero para malamn mo posisyon ni baby, pa ultrasound ka.

sakin po nakatalikod si baby sakin Bali Yung likod niya Yung nasa puson ko po🤣 from breech to CEPHALIC ako ngayon nakatalikod baby ko po

yung bukol kasi is either tuhod nya o braso.. possible po breech. mas sure po pauktrasound na lang po kayo

kung nasa early stage of pregnancy ka pa lang mamsh breech pa po yan. pa-ultrasound ka po

Cephalic po kung may naka umbok sa puson. either pwet or tuhod yun.

di ko po alam. di ako marunong manghula

cephalic mie😊

Breech?