Painful?

Ano po ibig sabihin yong halos hindi ka makalakad ng maayos sa sobrang sakit ng pus.on at balakang parang feel mo mahuhulog yong matris pus.on mo?? Ano po kaya ito? Wala nman akong regla pro sobrang sakit

1 Reply

Pacheck up na po para sure

4y ago

Last period ko po sis, feb 7 to 10 so 3days lang po regla ko at feb 16 nag pahilot po ako sa matris, ngayon march 6 po sa gabi nag spotting ako konti lang at pag gising ko sa umaga may dugo namn lubas at may bou.buo pro saglit lang nawala agad at kahapon sobrang sakit ng pus.on ko at balakang parang hirap ako mag lakad sa sobrang sakit Pwede po kayo buntis ako?