38 weeks & 2 days

Ano po ibig sabihin pag may lumabas na ganito? #FTM #TeamDecember

38 weeks & 2 days
5 Replies

pag IE din sakin may blood na ung gloves nung ob then sabi nya its normal namn , nag oberve ako sa sarili ko may lumabas din saking brown discharge naman konti konti pero di sya blood e brown lang then kinabukasan morning 8am and 9pm mucus plug na ung lumabs sakin . but till now no sign of labor padin 38weeks and 1day. then nasa 2-3cm nadaw ako

Mommy magsabi ka na sa OB mo kasi baka nag lleak na panubigan mo. Ganyan po sakin, kinagabihan nanganak na po ako

2y ago

opo kinabukasan nanganak na rin po ako 🥰

ff

na i.e kna ba mii?

2y ago

last week pa po monday 2cm daw po, meron po dugo lumabas nung time na yon tapos nawala. Tapos kahapon biglang may ganyan hanggang ngayon meron then natanggal na rin kanina yung mucus plug

ff