Suka

Ano po ibig sabihin pag may kulay yellow sa suka ng baby?

25 Replies

Madalas mangyari ito kapag matagal akong hindi kumakain at walang laman ang tiyan. Kumonsulta ako sa doktor at sinabi nilang basta’t hindi ito madalas mangyari at hindi ako nawawalan ng timbang o nadedehydrate, ok lang. Nakatulong sa akin ang pagiging hydrated at ang pagkain ng mga meryenda.

Yes, mami! Based sa experience ko, kapag dilaw na ang suka ni baby, pwedeng may kinalaman sa bile. Yung sanhi ng pagsusuka ng kulay dilaw ng bata madalas dahil wala nang laman ang tiyan at bile na yung lumalabas. Mas mabuti pa rin ipa-check sa pedia para malaman kung may iba pang dahilan.

Naranasan ko ang pagsusuka ng kulay dilaw paminsan-minsan, lalo na sa unang trimester. Ayon sa aking natutunan, ang pagsusuka ng kulay dilaw ay maaaring mangyari kapag wala kang laman sa tiyan, na ibig sabihin ay halo ang bile sa iyong pagsusuka. Nakatulong sa akin ang binge eating.

Hi, mami! Medyo alarming kapag may kulay dilaw na ang suka ni baby. Ang sanhi ng pagsusuka ng kulay dilaw ng bata usually bile yan, ibig sabihin baka walang laman ang tiyan niya o may problema sa digestion. Mas okay na ipa-check sa doctor para sure tayo na walang ibang issue.

Naranasan ko rin yan na magsuka ng kulay dilaw mommy. Kadalasan may bahaging dilaw yung suka ko kapag gutom na ako or tuwing umaga. Payo ng doctor sakin, wag akong magpapalipas ng gutom at kumain madalas kahit paunti-unti. Tapos more water daw para iwas dehydration.

Medyo delikado kung dilaw ang suka. Ang sanhi ng pagsusuka ng kulay dilaw ng bata could be bile or something related sa stomach, lalo na kung walang kinakain si baby. Better magpatingin sa doctor para ma-rule out any serious digestive issues.

Normal lng Po ba sa Bata na nag susuka Ng kulay dilaw pero hnd Po sya kumakain at hnd Po sya nilalagnat

same scenario po, dilaw na suka, walang gana sa pag dede kahit tubig ayaw. Ano po ginawa nyong solution mga mommies?

Mommy ayun po yung stomach bile niya. Nangyayari po yun pag wala nang pagkain o gatas na maisuka si baby.

6y ago

Acid yung bile mommy, baka masunog yung lalamunan niya lalo na kung lagi siyang nagsusuka ng ganon. Pwede mo ipa-check sa pedia mommy if medyo naa-alarm ka about it.

Ano pong reason bakit sumusuka ang baby ng yellow? Pakisagot Naman po thank you.! ♥️

12mo ago

ano po nangyari sa baby nyo?meron din po kasi dilaw suka ni baby