Left posterior placenta grade 1 and 2

Ano po ibig sabihin nun? Sa edd ultrasound nakalgay ay 29 weeks 6days sa lmp ko po 31 weeks 2days po ako.. maliit lng po kase ang baby ko 1.412grams lng po,dahil mahina ako kumain.#advicepls

1 Reply

Maturity lang po ng placenta and placement yan. Since di pa naman ninyo kabuwanan.. Talagang grade 1/2 pa lang po ang placenta nyo. I think enough din nag weight ni baby mo for the age of gestation mo.

3y ago

Based po sa age of gestation, within range naman po weight ni baby niyo. As per ultrasound 29 weeks kayo, sa LMP nyo 31 weeks po. Check nyo po sa google, normal range of fetal weight 29 - 31 weeks. 😊