??

Ano po ibig sabihin nito mga mommies nawoworried napo kasi ako. :(

??
2 Replies

Mababa po ang placenta mo. You need to take bed rest. Ganyan din ako dati and nag bed rest lng ako at may nireseta sakin. Then, after a month, tumaas na yung placenta ko. Bawal ka po gumawa ng activity na nagrerequire ng strength kasi prone ka sa bleeding. Bed rest kna lang po sis.

Placenta Previa mommy. Search mo sa google kung ano meaning nyan. Sa pagkakaalam ko mommy delikado yan

Related Articles