Ano po ibig sabihin na may dugo na lumabas sakin pero slight lang 40 weeks 2days kona po?

1 Reply

Hello mommy. If you're 40 weeks na at may blood discharge, possible po na mucus plug na yun and sign na nag oopen na po cervix mo. Go to your OB po ASAP para ma-IE ka po. Observe nyo din po sarili nyo kung may nararamdaman na kayong paghilab ng tiyan.

2y ago

Kumusta ka mommy? Nagpunta ka po sa OB for check up & IE?