Requirements in the hospital after delivery

Ano po hinihinge sa hospital pag nanganak kana? Pag gagamitin sa Philhealth po. Pwede po ba kumuha na khit April pa due ko? Kasi sa ibang lugar po ako manganganak and malayo sa ofis ko po.

1 Reply

Ang alam ko po may sarili ng portal yung mga hospital sa Philheath. No need for MDR. Ganun po sa mga officemates ko na nanganak hindi na sila hiningan ng hosp pero double check nyo pa din po sa HR nyo or sa Philhealth. ☺️

5y ago

Salamat po