asking

Ano po ginagawa sa pag OGTT 75g ?at para saan po yun ? Magkano po kaya yun?? TIA.

2 Replies

It's a test to check your blood sugar po -- for Gestational Diabetes. You need to fast the night before ka kukunan ng blood sample. After ng 1st extraction, may ipapainom sayong juice na matamis. Kailangan po ubusin un. After an hour kukunan ka po uli ng another blood sample. After that rest for 1 hr. Bawal pa po kumain at uminom tubig. Then last extraction na po ng blood sample. Bale 3x kayong kukunan.

Fasting po tapos paiinumin ka ng super tamis na juice. Tapos 4x ka pong kukuhanan ng dugo sa loob ng apat na oras ng di kumakain.