Oily Hair

Ano po ginagawa nyo pag oily yung buhok ni baby? 1month 2weeks po kasi baby ko and yung buhok nya is oily after paliguan nagaamoy oil na agad after few hours and minsan amoy araw kahit di nmn sya inilalabas. Ano ba maganda gawin para hndi na ganun? Lactacyd blue po gamit ko. Thanks

2 Replies

Try mo johnsons na blue sis. Lactacyd c lo ko nun tas ang oily ng scalp. Nag change ako to johnsons na blue ung hypo din di na oily ung scalp at hair nya. Try mo lang hehehe

Yung baby ko hindi naman para suke ka momsh ipacheck nyo po kung ano pwede shampoo nya

Related Articles