Naninigas ang tiyan

Ano po ginagawa nyo pag naninigas ang tiyan nyo? Mejo naninigas po kasi tiyan ko pag malikot si Baby. 28weeks 1day na po ako ngayon..

2 Replies

Pareho po tau.. Naninigas din po tyan ko..ginagawa kopo tinataas kopo paa ko..then hinihimas kopo ung part kong saan matigas.. 30wks napo tiyan ko..

4y ago

Naninigas po tiyan ko after kumain ng lunch tapos po pag nainom ako ng tubig naninigas din 😅 naglilikot dinpo si baby maigi.

Kailan po EDD nyo? Sino rin po OB nyo?

4y ago

Normal delivery po 20-25k daw and 40k nman po pag CS as per my OB hehe.