sleepy

ano po ginagawa niyo panlaban sa antok ? 1st time preggy po ? hirap labanan ng antok lalo na kapag nasa work

6 Replies

mahirap yan momsh kasi hindi lang antok mararamdaman muh,para ka ring pagod kahit wala kang ginagawa... bawal nmn tayo mg coffee☺️... try to eat apple, sabi kasi nila mas nakakagising yun kesa sa coffee...

Ilang months kana ba sis? Ako kasi nung first tri ko pag inaantok ako sleep talaga ako kasi part daw yun ng paglilihi hindi daw maganda pigilan, now 7 months preggy naq di nmn naq masyado antokin hehe

Make yourself busy momsh..ako sa food industry nagwowork ginagawa ko nagoorganize ng mga gamit sa store..

Hirap labanan mamsh, kasi yung katawan mo larang pagod na pagod kasi may kahati kana

food industry nga din po ako, my time po talaga na hirap labanan ng antok hehe

Hirap labanan nyan kilangan talaga itulog