5 Months Pregnant

Ano po ginagawa niyo or iniinom na gamot pag hirap po kayo makatulog? Our Baby position Tranverse kaya kahit 5months na sya maliit pa din ang tummy ko normal naman po sabi ng Dr. Ob ko iikot pa naman daw sya pag tama na ang pwesto niya biglang lalaki ang tummy ko.

5 Months Pregnant
1 Reply

Walang pwedeng inumin na gamot pampatulog lalo na kung buntis ka.

5y ago

Mahirap talaga makahanap ng tulog ang buntis. Danas ko yan nung second trimester. Mula alas dose gang umaga gising ako. Kahit anong ikot ko sa kama, wala. Ang ginagawa ko kahit antok na antok ako sa araw di ako natutulog. Kung ano ano ginagawa ko para di makatulog.