Kailan kayo nagka stretchmarks?

Hello! Ano po ginagamit nyo para kahit paano mabawasan ang stretchmarks? Ano rin po dapat gawin? 5 mos pregnant po ako. Hindi pa naman makati ung tyan ko, pero pag hinihimas kondun sya kumakati. Ang hirap pigilan minsn 😅 #1stimemom #advicepls

1 Reply

Biglang lumabas nung 8th month ko haha. Bigla kasing laki si baby, so ayun, nagka-stretch marks. I used argan oil dati, now I'm using Palmer's. Getting stretch marks is partly genetic, but keeping your skin moisturized would still help.