Remedy for mamaso

Ano po gamot sa mamaso? And may mga bawal po ba kainin or gawin? Hirap na po kase makatulog si baby dahil sa kati. Salamat.

2 Replies

Sa anak ko before ang ibigay sa kanya ng pedia hydrocortisone cream plus guava soap sis. Then kaylan palagi linisin yung sugat specially yung gilid na part wag lang yung gitna kasi lalapad yung area na may sugat or kaya naman kakalat sa ibang area always din dapat mahigsi nails ng bata para kapag nagscratch siya di malilipat yung bacteia ng sugat sa iba pang parte ng balat

4y ago

Mamaso yan sis ganyan din sa anak ko paiwas mo na mascratch lalo yan kakalat magpepeklat pa yan ng itim kaya adapat agapan

much better po pacheck nlng sa pedia pra may assurance tayo❤️

4y ago

nagpacheck up na po kami kaso pinagpalit lang sya ng sabon.