Gamot sa Kabag

Ano po gamot sa kabag? 1 month palang baby ko. Pa help po

23 Replies

Make sure napapaburp si baby. Pwede nyo imassage ang tummy ni baby gently using Bicycle or ILY techniques.

manzanila and bicycle massage po very effective ganyan din po baby ko nung 1 to 2 months sya.

Tiny buds calm tummies, I love you massage, burp and itummy time po si baby

paburp mo lang po after dumede, saka massage search mo po sa Youtube

Try nyo po gripe water. Safe po sa baby. Mejo pricey lang po.

I love u and bicycle massage. Effective sa baby ko 😊

manzanilla po. hilotin mo lng po hanggang sa maka utot.

Manzanilla but always pa burp mo po siya after feeding

Aciete de Manzanilla po sis ipahid mo sa tummy ni baby

manzanilla then ipa burp lan po si baby padapain