DRY SKIN

ano po gamot sa dry skinsa head ni baby ang kinis nya nung lumabas nag dry nalang bigla yung ulo nya hmmmmp

DRY SKIN
18 Replies

si baby ko po nagkaganyan din kumapal pa nga po ng bongga as in naiiyak na ako kapag nakikita ko ulo nya ganyan hahaha nilagyan ko po ng vco tpos nadiscover ko yun mustela mas yun po ang mabilis na nakatanggal cradle cap po tawag dyan mommy 😊

Sis ganyan din ang baby ko bago maligo si baby yung bulak Lang yan po ng baby oil tapos dahan dahan Lang ipahid Sa ulo ni baby. Makikita mo didikit Sa bulak ang dry skin Sa scalp nya.ilang days mawawala na rin yan.

cradle cap po yan which is normal sa ibang newborns, sa 2 lo ko nagkaron niyan, basta before maligo pwede mo lagyan ng oil pero onti lang kasi mainit un sa ulo then wash after brush lang ng soft comb na pang baby talaga

5y ago

AH OK PO THANK YOU 😍😍

Minsan bath wash/shampoo nya po yan mommy. Sakin po, pinapahiran ko ng cotton w/ baby oil before maligo para lambot sya at matanggal pag pinahiran ko na ng soft bimpo. 😊

Hmmmm..hinayaan ko lang ang kay baby ko..natanggal po mag isa nya sa kaka paligo sa knya. Ayoko kasi galawin dahil bumbunan nya un

Parang dandruff ba yan mommy? Ganyan din sa baby ko kaso hindi masyadong halata kasi makapal ang hair ng baby ko.

Aq po binabasa ko lang po tubig unti unti na pong nawawala Di q po muna shinashampoo baby ko kasi mas dumadami eh

Normal yan Mommy ☺️ Si baby ko pati sa Noo at Kilay nagka ganyan din pero pag tagal naging okay naman po

Cradle cap yan sis, try mo po lagyan ng coconut oil before siya maligo para lumambot at sumama pagpinaliguan niyo.

5y ago

ok po thank u 😍😍

normal lng po sa mga baby yan... lagyan nio po yung ulo nya ng coconut oil bago sya maligo