Ano po gamit nyong cream o gamot sa rashes sa leeg ng baby? Madami kasi sa leeg ng baby ko.

125 Replies

atopiclair cream ang ginagamit ko noon for my baby. its safe. and twice or trice mo sya i apply. but now cetafil baby lotion na ang ginagamit ko parang maintenace na ng skin nya.

I use Giga Tea Tree cream. Pang insect bites sya actually pero looks effective din sa ibang rashes. Of course ibang usapan kapag allergies yung mga rashes. Need na ng pedia's advise yun.

magstay ka po ng water sa mouth nyu for 1 to 2 mins. then dahan dahan nyu pong iluwa sa leeg n baby. this sound so gross but very effective po. yan po ginagawa ng mama ko sa LO ko..

always linisin lang po with mild soap and warm water. dahil po kasi yan sa milk na tumutulo at nababanad sa leeg ni baby. if my redness or rashes, calmoseptine lang po nilalagay ko.

Mas Effective ang gatas ng ina.. ilagay sa bulak at ipahid sa may rashes.. Kahit sa face ng baby ko nilalagyan ko Kahit walang rashes kaya makinis balat ng baby ko

3y ago

panu edi mttuyo unh gatas s leeg nya po..panu po instruct.salamat po momsh!

Hi mommy. Paconsult niyo po kay pedia para po mabigyan niya kayo tamang gamot para sa rashes ni baby and para po malaman din po cause nung rashes para ma-avoid din po.

try nyo ung calmoseptine ointment gnagmit ko po sa rashes ng 2year old at 3months baby ko khit sa singit pa..malamig pa pgnilagay..try nyo po peru konti lng ang ilagay..

5y ago

sinalar po

- nagkaganyan din baby ko, pero hindi ko nilagyan ng kahit anong cream lagi ko lng nilalagyan ng babypowder and after 3-5days nawala din nman

6y ago

Bawal bb pa kase sa baby ang babypowder

Zinc oxide ang ginagamit kong gamot sa rashes sa leeg ng baby. Puwede rin ang Caladryl pang gamot sa rashes ng baby. Nabibili pareho sa Mercury Drug.

After magpadede is iwash po ng water then airdry after lagyan ng ointment. Prescribe ng pedia ng baby ko is yung rashfree yung brand ng ointment.