Fell from bed

Hi, ano po gagawin pag na hulog si baby sa higaan? Dalhin ko na ba sa hospital? May lumabas na parang tubig sa ilong (clear), not sure kung sipon, pero wala naman syang sipon eh

14 Replies

Mommy dapat dinala mo n sa hospital para makasigurado k n wlang damage c baby..kahit n walang dugo e may parang tubig naman n lumabas kaya dapat macheckup kagad c baby.

Hala! Sana ok c baby.. Wag nalang sana sa bed ihiga si baby, sana sa crib nalang para iwas hulog kawawa naman

Dalhin niyo po sa hospital ASAP. Wag ng patagalin pa.. Hope ur baby's safe.

Sisss Dalhin na kaagad yan sa ER. Pwede CSF yang lumabas sa ilong nya.

Na dala ko na po sya sa doctor, need lang obserbahan, thanks!😊

Pa-check up mo na Sis nd observe mo if me kakaiba sa kilos nia.

Yess dalhn na agad no need to Ask na kapag ganyan

If mataas po pagkahulig pa check up mo nalang

Omg Sana ok lng si baby..

Pa check na lng