Ano ang gamot o ointment para sa pigsang walang mata o pigsa na walang butas?

ano po gagawin ko, mag 7 days na po ang Antibiotic na para sa pigsa na walang butas / pigsang walang mata o bukol sa kilikili pero hindi parin pumutok o gumaling?

12 Replies

nagkaganyan akong pigsang walang mata sa singit ko pa po not once but twice:( sobrang sakit at hindi ako makatayo sa sobrang sakit) . uminom lang po ako ng antibiotic nun ,tapos nagtry ako maglagay ng cream (canesten) kahit wala syang mata naglagay ako,kinabukasan po kusa syang pumutok,nung pumutok na po,saka nako nakalakad ng maayos ,nawala din po gano ung sakit .. maya maya ako naglalagay ng cream ..

Lagyan mo po pinitpit na Gumamela ung di pa nabukang bulaklak tas pag napitpit na lagyan mo onti asin tas itapal mo dun sa pigsa.. Palalambutin yan nun.. Tas pag malambit na.. Ung hinog na hinog na talaga.. Pisain mo na make sure lalabas lahat ng nana.. Pag may natira.. Uulit lang yan..

5y ago

Huh? Bakit ipapa opera..? Pigsa lang yan.. Gagaling yan.. Dapat lumabas muna pinaka mata.. Saka putukin

Kapatid ko po nagkaroon Ng pigsa sa kilikili walang Maya Yung pigsa kaya need operahan kase kahit anong pagpapahinog gwin di rin lalabas Yung nana dahil Wala mata

Sis try nyo po mg painit ng ahong ng gumamela dikdikit po lgyan ng langis at ilgay sa pigsa yin kayang init po ng bata

..pigsang bulag ang tawag dun....pa check up mo sa eye center bat wla kamo mata ung pigsa mo.

babaran mo ng mainit na tubig n may asin. mas mainit mas maganda. pputok agad yan

Ang possibleng gamot po sa pigsang walang mata ay turmeric o milk cream

patanggal mo na po momsh. mas mahirap kasi pag tumagal pa eh.

Ano po dapat gawin sa pigsang walang mata? Sobrang sakit po.

ff ano ang dapat gawin sa pigsang walang mata