Bakuna ni baby

Ano po gagawin ko if ayaw mag take ni baby ng paracetamol po..nagsusuka po kc xa pag pinapa take ko ng gamot..gamot po nya..dami nyang suka po..na stress na po ako kc nilalagnat po xa..

1 Reply

hi momsh, ganyan din baby ko di siya marunong uminom ng gamit kahit syrup/liquid form naman kaya hinahalo ko na lang sa milk niya. ok naman sa pedia niya un ganun basta konti lang ung milk para cgurado maubos ni baby at matake niya ung full dosage