HELP!!!!!!

Ano po gagawin ko, hindi pa po nagpopoop baby ko 1 week old palang sya, 2 days na syang hindi nagpopoop simula nung nag formula sya help :((

2 Replies

Try nyo po tabangan yung milk nya mommy. Yung babawasan nyo po ng onti yung scoop. Pag di pa rin po gumana mommy, ask nyo sa pedia kung may ibang formula na mairerecommend, baka hindi sya hiyang sa milk na yan.

5y ago

Hindi advisable yan

Sis musta baby mo? Sa akin 2 days hindi nag poop. Pure bf ako. 12 days na si baby. Pero wala naman kaiba sa kanya. Bka praning lng ako.

5y ago

Sa akin kinagabehan ng poop nadin hehe. Buti naman sis. Normal delivery kba? Cs here