colds

Ano po first aid sa nagkakacpon plan na baby 1 month po ngaun po kc 12 noon pa ang dating pedia

3 Replies

Gatas po ang gamot, padedehin lng si baby .. breast milk is the best for baby.. maraming gamot ang gatas NG mommy.. un Lang ang kailangan NG baby😊

antayin nyo nlng po ang pedia nya mommy un po kc nakaka alam sa gamot na itake ng baby . . pero po dimetap pwd . .

Ok na po healthy baby po oa lan po ako la daw po sakit thank u