36weeks preggy

Ano po feeling pag naguumpisa na maglabor?. Ako po kase now masaket balakang at masaket na yung galaw ni baby super na siksik na den sya sa singit ko nagwoworry lng kase wala pa ako sa 37weeks. #firsttimemom

2 Replies

36 weeks and 1 days bigla sumakit ang tiyan ko pero mild lang siya at humihilab at yung balakang ko hindi namn at pumunta ako lying in IE nila ako 2cm na ako , nirestahan nila ako ng gamot pampakapit and now i'm 36 weeks and 3 days tpos tumawg ako sa kanila sabi ko naubosan na ako gamot sabi nila masakit pa ba yung tiyan mo sabi ko hindi na kaya sabi no need na uminom waiting nlng tayo this week para mag labor kana.

parang nagtataeng may dysmenorrhea na di maexplain. patindi ng patindi ang paghilab.