difference

Ano po difference ng bagong enfagrow? yung nurapro ba yun. curious po kase ako

1 Reply

Hello! Ncurious din ako jan. Alanganin din ako magbili dati baka kasi magkaiba ng lasa at di magustuhan ni baby. Pero so far, pareho naman ng lasa. May additional nutrients din ung neuropro and bagong packaging daw ng enfamil.

3y ago

ano difference nh enfagrow 1-3 nurapro na white dun sa parang orange na packaging ma? anong lasa matamis po ba?