Sleeping Position

Ano po dapat kung gawin hindi ko po talaga maiwasan bigla nalang paggising ko o nakalingat lang ako nakatihaya na ang position ko sa pagtulog. but before ako matulog nasa left side talaga yung position ko. Mas nakasanayan ko kasi ang nakatihaya matulog. Ewan ko ba kung bakit. Pagnalingat yung asawa ko gigisingin nya ako pra sa left side ulit ako makaposisyon. Di po ba ito makaapekto sa baby ko ? -pa help po please. Thank you. #6months preggy.

1 Reply

Mglagay ka po unan sa likod mo momies pra my harang ka po at d ka mkatulog ng nkatihaya, tpos mglagay ka unan between ur legs. Msama kc ung nkatihaya sa buntis mahirap an c bBy nyan

5y ago

Un lng.. Sanayan nlng dn yn.snayin mo sarili mo.. Try mo mejo ipitin/daganan ng konti ung bear mo sa likod. Aq kc bsta my nsasandalan ang likod q ok na aq.. D na aq gagalaw nyan.. Pilitin mo kc pra sa baby mo