concern

ano po dapat kong inumin para mawala po yung ubo at sipon po ?? 21 weeks preggy po

103 Replies

nagkaubo ako dahil sa pagduduwal. so what I did, nagtake lang ako ng water with lemon and honey.. kusa naman nawala pero nagtake lang ako thrice a week kasi Im a bit acidic kaya hindi araw araw...okay nman

oregano, if kaya mo, 3pcs banlian mo lng ng mainit tubig, pag medyo nagdark na ung dahon, nguyain then lunok mo na lahat. hindi gaano maganda lasa pero effective. pwede rin raw honey, 2 tbsp.

5y ago

3 times a day ko ginagawa yan. nakalbo na lang ung oregano ng kapitbahay namin, kakahingi ko.. hahaha

Or try n'yo yung onion slice ilalayag sa ilalim ng paa bago magsuot ng medyas kinabukasan wala nq yan. Pero nakita ko lqng sa fb at sa articles nung nahsesearch ako. Di naman masama mqgtry

my in-law did take biogesic and water therphy, but in my case my ob gave me a few meds that I can just take for a week.. we are all different so strongly to seek advise from your ob..

Magsalabat ka mommy tpos patakan mo ng kalamansi PRA mtangal ang ubo..sa GBI po lagyan mo ng Vic's ang talMpakan mo tpos magmedyas k mbisang pangontra sa pagubo sa GBI.

Mag water therapy ka po. Every night inom ka po ng honey lemon juice. 1 table spoon of honey 1/4 of lemon or pwedi rin po kalamansi Add hot water

Calamansi juice put in warm water, put honey instead of sugar. Take it 3x a day... Drink lots of water.... or ask Ob if persistence exists..

sinupret binigay sakin ng OB ko herbal medicine yun kaya safe sa pregnant..pero ask your OB din ..super effective 1day palang na inom ginhawa na

ako puro warm water lang lagi ko iniinom nung nagka sipon at ubo ako . try mo din yung calamansi juice pero warm water din gamitin mo momsh

sakin mommy water at lemon lng ini inum ko or maligam2 na may calamansi..effective talaga sya.. i hope maka tulong din sayo..