Hello mga mi

Ano po dapat ipahid or gawin dito sa pusod ng baby ko 20 days na po sya mag iisang buwan na din po sya sa 28

Hello mga mi
5 Replies

sabi po nung pedia check up ni bb q.,best way to clean lukewarm water tapos cotton buds lng mas bilis ang pagheal.,pero kapag may amoy use alcohol.,un po sabi nia.,okay naman pusod ni bb 1 month 12days n xia now..

Alcohol lang po yan mommy hanggang matuyo yung mga naiwang dugo sa loob. Since day 1 ni baby ko di ko ginamitan ng bigkis.

Sakin po betadine ang pinalagay ng pedia ni baby wala pa 1 week healed na sya.

pahidan nyo po ng alcohol ang paligid ng pusod at. takpan ng bigkis.

alcohol mommy, buhusan nyo po.