Regarding sa size

Ano po dapat im currently @24weeks na po. Unfortunately, yung femoral length ng baby ko is just only 22 4/7 weeks. Late po, ano po dapat gawin at kaya papo humabol? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Continue to take lang po yung multivitamins nyo at calcium supplement yun po kase mabilis makalaki ng baby. Pinastop saken yun nung malapit na ko manganak

Ganyan din sakin nun laging late compared sa iba. Okay nman si baby paglabas

Related Articles