Paano po makaiwas at paano po pagalingin ang ubo ni baby?

Ano po dapat at Hindi dapat gawin sa baby pag inuubo ? First time mom po ako 🥺 at may ubo po ang baby ko mag 1 week na po syang may ubo at parang may sipon din po .. Ano po pwedi kong ipa inom at iwasan para Hindi na maulit ang pag ubo ni baby .. #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #mommybuntu #FirstTimeMomHere

Paano po makaiwas at paano po pagalingin ang ubo ni baby?
1 Reply

nung may ubo ang panganay ko, nagdidikdik ako ng malunggay tas nilalagyan ko ng lemon tas yung katas nun ang pinapainom ko. effective naman siya, nawawala agad yung ubo and sipon niya. pero nagstart ako gawin yun nung 6mos old na siya.