Mucus plug na po ba ito bat paramg ang red na red po, simula pa kahapon gang ngayong umaga meron

ano po dapat gawin? tia mga mamsh

Mucus plug na po ba ito bat paramg ang red  na red po, simula pa kahapon gang ngayong umaga meron
2 Replies

yes . normal lang po kahit pa madami kung walang contraction wag po muna pupunta sa hospital kase papauwiin lang kayo if wala pa sa 5cm

Yes. wait for contraction.. every week na din naman check up mo nyan.

1y ago

simula po 1am til now nagcocontract na siya, pero baka di padin ako tanggapin , sa public kasi ako naiiyak nalang ako, May 15 po edd ko pero sa latest ultrasound May 19 nagwoworry na ko