:(

Ano po dapat gawin? Nabagsakan ko kasi ng cellphone si baby sa ulo pero mababa lang. 12 days old palang sya :( ano po pwede mangyari

3 Replies

hi ung baby ko din nabagsakan ng cp sa noo namula sia at nagkabukol pero nawala na maga kc nilagyan ng malamig ng piso ..iyak iyak bb ko ang bigat p nmn ng cp n nahulog.,

hello moms ano po nangyari nun nahulugan ng cp baby nio pagkatapos..okay naman ba siya ganun din kasi baby.ko nahulugan ko.12days din.siya.

10mo ago

hello saan parte ng ulo ? left or right po? malaks ba ang impact?

Hala. kawawa naman si baby. Nagka bukol ba sya momsh or sugat? Consult mo sa pedia sis para sigurado

5y ago

Hindi naman po nagkabukol or sugat