38 weeks and 2 days

Ano po dapat gawin ko para mag labour na po ko? Ano po mga pwede inumin? Reccomended ba ng doctor yung Buscopan at royal na may egg? at yung weeks and days ko po ba pwede na po ako manganak?

2 Replies

Sabi nila lalabas daw si baby kung kailan nila gustong lumabas. Pero sakin momsh kumain ako ng pineapple, nakakatulong magpa-open ng cervix. More lakad din. Kahit sa loob lang ng bahay.

magsquat squat ka po mommy, pwede ka rin makipag do kay hubby. wag ka po iinom ng gamot basta basta unless naask mo po sa ob mo.

4y ago

Thank you mommy❣️