WHAT TO DO IF GRADE 3 PLACENTA AT 34WEEKS?

Ano po dapat gawin kapag plcenta gr. 3 kna at 34wks. (Too early) Pde pdin ba magpakatagtag? Lyk excercise and walking?

1 Reply

hinog na inunan mo monsh kya wg k n patagtag ksi 34wks k p lng.. mag bedrest k muna po gat di pa umaabot sa due mo

5y ago

ung tcher ng anak ko nksbay ko s chek uo nung d p ko nnganganak 5mos p lng pro gr3 plcnta n sya at still nbyahe sya arw arw ksi ngtturo sya. nsa iaadvce nmn ng o.b mo yan momsh kng anu mkkbuti s inio n baby.