Not enough breastmilk?

Ano po dahilan kasi habang dumedede sakin si baby, umiiyak sya paminsan minsan, parang nagagalit sya na nakikipag away . 1 month old po si baby. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Sis drink plenty of liquid at malunggay po. Make sure po na lumalabas un milk sa breast niyo. Baka po kasi inverted nipple.

3y ago

Hindi nman inverted sis, pg pinipisil ko nman is May lumalabas nagttake din ako ng lactaflow bukod p sa mga ulam ko at lots of water. Pero ok n po tinanong ko po ung pedia, either konti lng daw lumalabas or busog n sya ☺️ thank you po sa pgsagot 🤗🤗