Red Dots Na May Puti Sa Gitna

Ano po cause nito mahirap kasi check up dito sa bayan namin. Any remedies po or over the countr ointments? Thank you mommies Konti lng sya 2 days ago nagstart pero prang dumadami yata ☹️

Red Dots Na May Puti Sa Gitna
11 Replies

Parang nagkaron po ng ganyan ang baby ko.. nilagyan ko din ng tiny buds pero di nawala mas dumami pa. So nagconsult na kami sa derma. sabi samin folliculitis daw. Binigyan kami ng hydrocortisone for 7 days lang. tapos atopiclair hanggang gumaling na. Usually daw gumagaling within a week yan. Pero yung sa baby ko umabot ng 2 weeks!

Thank u po mommies will buy calmoseptine bukas ❤️. Tinry ko tinybuds for rush tsaka bites pero prang wala nman effect po Hindi ko po kasi alam kung bungang araw ba to e 😓 nasa likod lang kasi nya

Breastmilk lng dn po pinapahid q s kanya bago maligo s umaga kasi kpg pinapainitan q lng xa s araw lumalabas yang mga butlig butlig n ganyan s init saw po kc yan

parang ganyan dn sa baby ki, ang sabi ng pedia air dry lang.. okay nmn pinaypayan ko nawala xa tas lagyan ng brwastmilk bago maligo nawala nmn xa momsh

calmoseptine po magaling mommy .. wag po msyado mdami ung sakto sakto lang. mwawala agad ung pamumula nys.

Try nyo po yung calmoseptine ointment.. Yun lage ko ginagamit sa baby ko pag may rashes.

Hindi po ba siya bungang araw? Try niyo po tiny buds

parang siyang bungang araw mamsh, try tiny buds

6 months old po si baby 😊

Sana may mkasagot 😇

Related Articles