Motherhood

Ano po best remedy pra sa stretch marks? Ang dami po stretch marks ko after manganak 1month ago. Salamat po.

2 Replies

may mga products intended na malighten and improve ang stretchmark. kailangan lang masipag at matyaga magapply. kadalasan kailangan 2-3 times dapat iapply ang product para makita ang effect in a month or so. big brands for stretchmark improvement are BioOil, Palmers and Morrison

Hello mommy. Baka gusto mo po itry ang Stretch Marks Eraser ng Kiddie Momma. 😊 Very safe po ito kasi made from all natural ingredients. Pwedeng pwede for breastfeeding and pregnant women. 😊 You can send us a message at https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/