Best diaper

Ano po best diaper for 1month old bby, nag rushes ksi sya sa lampien and EQ. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

try mo korean diaper. "nesto baba" affordable lang to pero quality . manipis pero super absorbent. kala mo di umihi anak mo😄 gamit yan ng super sensitive kong baby. bali sa fb market nag hanap ako. nakahanap ako ng 7 pesos per pc.

try mo po yung diaper ng unilove or huggies. pricey po pero good for sensitive skin po sya