ask

Ano po bang pweding gawin para hindi magka strechmark 1rstime mom here at ano po pwding panglagay sa tyan. Like oil?

11 Replies

Pwede alagaan ng oil at lotion pero depende sa balat mo kung magkakaroon o hindi. More of genetics daw ang stretch marks. Kung marami ang nanay mo nung nagbuntis posible na ikaw rin. Yun ang sabi ng OB ko sakin.

I think depende yan sa body mo if prone sa stretchmarks or hindi. Because ung iba like me di naman nagkaron sa 2 pregnancies ko. Others would apply oil or lotion but still nagkakastretchmarks pa din sila

Depende sa skin mommy may skin na hindi nagkaka stretch marks may skin naman na super dami,anlalaki at ang dark ng stretch marks..put lotion nlng muna to keep it moisture and smooth😊

Sakin I didnt scratch my tummy but after giving birth nagulat nalang ako may stretch mark ako 2 lines sa may tyan then sa may bikin part din

Dpo maiiwasan un mamsh.lagay k nlng po lotion sa tyan mo pra dk po magkamot or pra d mangati kahit pano mabawasan po yung stretch marks mo.

5y ago

ang gamit ko po gergens. 5 months na po tiyan ko wala pa po ako nakikitang stretch mark. di ko rin po kse masyadong pinapalaki si baby sa tiyan ko.

Vco sa healthy options mommy. Habang maliit pa tyan mo maglagay kana. Morning and bago matulog

Vitamin E cream, marami pong nasesell through fb, authentic from thailand po yun

5y ago

Miron po ako ang mahal vichy action intergrale vergentures 2k ang isa ito po ang gamit ko ngayon..

Kahit anong alaga mo sis may possibility na lumabas at lumabas yan. 😊

Coconut oil pahid and inom ka ng madaming water ot fluids.

Bio oil and more water. Keep yourself hydrated.