Feeding Worries:Formula Milk

Ano po bang pwedeng gawin para lumakas magtake ng gatas anak ko. from bona to similac. nung first two weeks malakas sya dumede. tapos ngayon po nagbago. kindly share your experience o ano mang nlalaman to help me with my son's appetite. He is now 5months and weighs 6.9kgs. thanks

1 Reply

Maybe nawawalan ng gana because nasa teething stage. Keep offering lang po

4y ago

nagworry kasi ako kasi nkabasa ako ng almodt same case ko pero mas konti intake ng anak nya then nadehydrate. 😢ntatakot ako sis. thanks sa pagsagot.