Yellow fishy discharge

Ano po bang pwedeng gawin o gamot may yellow discharge po at sobrang baho ilang months nadin sya di nawawala 33 weeks preg na po ako now. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

mamshie😔 need consult kay OB po yan pag ganyan delikado po kay baby pag may infection po tau while pregnant.🥺 lalo na fishy ung amoy nya sign na talga sya ng infection. Inform nyo na po agad si OB mamshie🙏🏻 keep safe.

Read this article momsh regarding discharge, https://ph.theasianparent.com/white-mens-sa-buntis pero tandaan po mas okay pa rin mag konsulta sa doctor para saiyonh safety. Ingat po!