Mga dapat iwasan ng buntis na gawin/kainin para di mahirapan manganak.

Ano po bang mga dapat iwasan kainin o gawin para maiwasan po na mahirapan sa pangangank? 6months pregnant napo ako #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Hi mommy! decrease your sugar and carbs para hindi masyado malaki si baby inside your tummy. babies grow faster in the 3rd trimester naalala ko yun sabi ng ob ko last time. congrats on your 1st pregnancy!

Related Articles