Ask lang po.

Ano po bang mas magandang gamitin na baby bath ng newborn baby? Cetaphil or lactacyd? Thankyouu. #1stimemom

23 Replies

Depende po kung saan mahiyang si baby. Recommended both kasi mild sila. Lactacyd Baby gamit namin nung first month ni baby ko tapos switch kami to Baby Dove Sensitive. Nagpapantal kasi siya sa Cetaphil Baby 😅

depende po kung saan hiyang si baby sis, sakin kasi nag dadry skin sya sa lactacyd kaya nag try ako mag cetaphil nagkarashes naman sya kaya ngayon aveeno kami mas okay smooth ang skin ni baby

4y ago

ano po ba mas okay dipende po sa price?

tiny buds rice baby bath safe sa sensitive skin all natural igredient pang head to toe hindi makakalagas ng hair at nakakaglow din ng skin .. #myhappiness

Kung hiyang naman si baby sa lactacyd , maglactacyd ka na lng mommy.. less gastos kasi.. pro pag may pangbili naman maganda talaga ang cetaphil..☺️

depende po kng sn mhihiyang c baby advice lng po wg po muna bumili ng malaking bath soap pra kng d hiyang c baby d sayang 😊😊😊😊😊😊

Lactacyd po ,yan gamit ko sa 1st baby ko😊😊

Nirecommended sakin ng Ob ko Lactacyd

lactacyd gamit sa lo ko

lactacyd po mommy. :)

lactacyd nakakaputi