lotion

Ano Po bang magandang lotion para maiwasan Ang strech mark?

10 Replies

Depende sa elasticity ng balat talaga yan. May kakilala ko di naman nagpahid ng kung ano ano pero di pa rin nagkastretchmarks. Pero try mo din yung palmers or bio oil

Buds and blooms cooling itch & rash sis try mo iwas stretch mark may cooling effect siya kaya nakaka lessen ng kati safe yan kasi all naturals #choosingthebest

basta rapid or mabilis na paglaki ng tyan at ni baby nagccause talaga ng stretchmarks, kahit aning orayers at pahid ng kung ano ano.

Wala. Magkakaroon at magkakaroon kahit pa mahal na lotion ang gamitin

Baby oil lng po gamit ko date Kaya Wala po akong strech mark.

Mustela apply ka habang maliit pa tummy mo effective siya sakin eh

Try mo nalang mag VCO momsh.

Wala poh.. Definitely

Sanosan cream

Bio oil