Please Answer

Ano po bang magandang gawinnpag binabalisawsaw ang isang buntis?

2 Replies

Check mo yung frequency ng pagbabalisawsaw mo sis. Minsan kasi yung akala nating balisawsaw lang, yun pala UTI na. I experienced that before I gave birth to my son, around january this year yun. Lagi akong umiihi as in every 5 mins or less. I thought normal lang yun kasi nga napupush ni baby yung bladder ko, yun pala UTI na sabi ng OB ko. Better to consult your OB pag madalas mo mafeel yan.

Thank you po