Itchy tummy ?

Ano po bang magandang gawin kapag makati yung tiyan ? Hindi ko mapigilan magkamot Hahaa ?

12 Replies

hello po mga mommy ,, share ko lang po yung karanasan ko nung nag buntis ako sa panganay ko ... sobra akong mag kamot halos lahat ng pwede ipang kamot ginamit ko .. pero nung time na manganganak na ko ni isang stretch mark po sa tummy ko wala po akong nkita ,, sabi po sken nung iba hindi nman daw totoo yung pag nag kamot ka eh mag kaka kamot ka ,, nsa laki daw po tlga ng pag bubuntis ntin yung kaya nag kaka stretch mark po tyo ksi po nababanat po yung balat ntin sa tyan kaya sya po ang nagiging couse ng pag kakaroon ntin ng mark sa tummy ntin .. 😊😊

sakin dati, di ko din mapigilan magkamot sa sobrang kati. as in kinakamot ko tlaga ng kamay ko tas mahahaba pa kuko ko 😂 sobrang kamot pro so far wla nman ako naging stretch marks ni isa or khit marka ng kamot 😂 sarap kamutin eh tas hbang kinakamot ko, gumagalaw si baby sa loob, nramdaman din niya kamot ko 😂 tas after magkamot, nilalagyan ko ng alcohol goos pulbo haha!

5y ago

kaso nga lang, yung dating maputing pusod ko, umitim and d n nwala pati yung sinasabi nilang linea negra b yun 😂

Pag tapos maligo lagyan ng konting oil, 🙂 Baby Oil sis maganda gamitin.. 😊

Ako kinakayod ko lang ng palad ko. 😂 Tapos nilalagyan ko ng langis. 😝

Kamutin mo lng momsh! Hahaha.. pero in gentle lng po na pgkamot.

Ako nun d ko mapigilan tlg suklay pinangkakamot ko

Ung suklay nalang po cguro hndi ung tulis tulis

Suklay po pang kamot para d magka stretch mark

Suklay ipangkamot mo sis

Suka daw po (vinegar)