Pineapple juice

Ano po bang klaseng pineapple juice ang effective inumin para manganak na ako? 38 weeks na kasi ako pero no sign of labor pa po. Dapat po ba yung del monte or may iba pang specific na pineapple juice na dapat inumin? Gusto ko na kasi makita si baby. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Mas effective po ang fresh pineapple po. Yan po yung kinakain KO araw araw.. Mbilis Lang ako mag labor.. Din nag sasayaw po ako ng zumba..